[/FONT][/COLOR]

THÔNG TIN SỨC KHỎE

TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE NAM GIỚI

13/08/2014 - 322 Lượt xem
Sự thiếu hụt testosterone gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nhiều nghiên cứu cho thấy sự suy giảm testosterone ở nam giới là nguyên nhân làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, bệnh tim, thậm chí tử vong.

KHI NÀO NAM GIỚI NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU

13/08/2014 - 546 Lượt xem
Cắt bao quy đầu? Tất nhiên không phải bất kỳ một cậu bé hay một chàng trai nào cũng phải làm như vậy nhưng trong một số trường hợp thì đó lại là một yêu cầu thiết yếu. Vậy, bạn cũng nên tìm hiểu xem, khi nào nam giới nên cắt bao quy đầu?

NGUYÊN NHÂN-BIỂU HIỆN VIÊM TINH HOÀN

05/08/2014 - 816 Lượt xem
Nguyên nhân gây viêm tinh hoàn ? Viêm tinh hoàn là tình trạng sưng một hoặc cả hai bên tinh hoàn. Nam giới có thể nhận biết bệnh thông qua các triệu chứng như xuất hiện cơn đau ở một bên bìu lan theo dọc thừng tinh lên vùng hạ vị. Bìu sưng to. Lớp da bìu đỏ rực chỉ trong vòng 3-4 giờ, sờ vào thấy đau.

KHẮC PHỤC XUẤT TINH SỚM

05/08/2014 - 271 Lượt xem
Xuất tinh sớm là 1 trong Top 5 chứng bệnh được các chuyên gia tình dục điều trị. Đàn ông muốn trì hoãn sự xuất tinh bởi 3 lý do chính sau: Ngăn cản tình trạng bối rối, tăng cường sự thoả mãn của bản thân, làm hài lòng đối tác. Liệu có cách nào để khắc phục hiện tượng này không?

NGUYÊN NHÂN NÀO GÂY RA BỆNH XÃ HỘI

05/08/2014 - 1705 Lượt xem
Nguyên nhân nào gây ra bệnh xã hội là gì? Bệnh xã hội trong những năm gần đây đang có xu hướng gia tăng khá mạnh bởi tính chất lây truyền rộng rãi của nó. Đặc biệt là 4 căn bệnh xã hội phổ biến: Bệnh giang mai, sùi mào gà, lậu và mụn rộp sinh dục là 4 bệnh có tỷ lệ người mắc bệnh cao nhất trong số các...

9 TÁC HẠI TỰ SƯỚNG ĐỐI VỚI QUÝ ÔNG

04/08/2014 - 856 Lượt xem
Tuy được coi là một hành động sinh lý hết sức bình thường, nhưng “tự sướng” quá mức lại là nguyên nhân dẫn các quý ông đến những hậu nguy hại sau.
Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing