[/FONT][/COLOR]

THÔNG TIN SỨC KHỎE

Hai cuộc cách mạng trong điều trị ung thư

05/04/2016 - 951 Lượt xem
Bệnh ung thư là căn bệnh đã phá hủy biết bao gia đình đang hạnh phúc. Bệnh làm thay đổi toàn bộ thói quen sinh hoạt, các mối quan hệ với người khác. May mắn thay, trong kỷ nguyên nghiên cứu phòng chống ung thư con người đã phát hiện ra nhiều hướng đi mới cho cách trị bệnh.

Ung thư đại trực tràng có thể phát hiện sớm và điều trị khỏi

17/03/2016 - 1738 Lượt xem
Ung thư đại trực tràng (colon rectal cancer) hay còn gọi là ung thư ruột già là loại ung thư hay gặp đứng hàng thứ 2 ở nữ và hàng thứ 3 ở nam giới trên thế giới. Đây là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 4 sau ung thư phổi, ung thư dạ dày và ung thư gan trên thế giới. Tại Việt Nam cũng tương tự như vậy, ung...

8 yếu tố làm tăng nguy cơ ung thư vú

10/03/2016 - 987 Lượt xem
Ung thư vú hiện đang là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở phụ nữ không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Số liệu thống kê cho thấy cứ 8 phụ nữ thì có 1 người mắc ung thư vú. Tuy nhiên có đến 75% số trường hợp ung thư vú ở phụ nữ không biết yếu tố nguy cơ. Nguy cơ mắc ung thư vú...

Những bệnh trẻ em thường gặp vào mùa Đông

08/12/2016 - 2813 Lượt xem
Các bệnh trẻ em thường gặp trong mùa Đông Xuân thường là những bệnh về đường hô hấp, đường tiêu hóa,… do khả năng miễn dịch kém, cộng thêm thời tiết lạnh, mưa phùn, độ ẩm không khí cao.

Người cao tuổi và bênh thường gặp trong mùa đông

01/12/2016 - 2348 Lượt xem
Mùa đông thời tiết lạnh lẽo và hay thay đổi bất thường, có lúc hanh khô, lúc ẩm ướt. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh sinh sôi và phát triển ở người già và trẻ nhỏ.
Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing